Giới thiệu về Tạp chí

Tôn chỉ mục đích

Tạp chí y dược thực hành 175 hoạt động với tôn chỉ là một tạp chí khoa học giới thiệu, trao đổi kết quả các công trình nghiên cứu khoa học của đội ngũ cán bộ chuyên môn trong bệnh viện, các bệnh viện trong khu vực và các bệnh viện quân y thuộc tuyến phía Nam. Đóng góp một phần tư liệu tham khảo chuyên ngành trong chẩn đoán và điều trị cho cán bộ chuyên môn ở các tuyến.

Lịch sử tạp chí

Tạp chí y dược thực hành 175 hình thành theo giấy phép xuất bản số 18/GP-BTTTT ngày 21/1/2015 do Bộ Thông tin truyền thông cấp.

Đảng ủy – Ban Giám đốc Bệnh viện Quân y 175 trân trọng cám ơn Thủ trưởng Bộ Quốc phòng, Tổng cục Chính trị, Bộ Thông tin truyền thông, Ban Tuyên giáo trung ương, Cục Báo chí/Bộ TTTT và các cơ quan Bộ Quốc phòng đã giúp đỡ nhiệt tình trong quá trình thành lập Tạp chí.

Trân trọng cám ơn GS.TSKH. Phạm Mạnh Hùng, TSKH. Vũ Công Lập và các Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sỹ trong Hội đồng biên tập đã đóng góp những ý kiến quý báu định hướng hoạt động của Tạp chí.

Trân trọng cám ơn các cộng tác viên đã gửi bài đăng in Tạp chí, các giáo sư, chuyên viên đầu ngành đã sát cánh cùng bệnh viện trong công tác nghiên cứu khoa học và góp phần phản biện để các đề tài nghiên cứu đạt yêu cầu của bài báo khoa học.

Chúng tôi rất mong nhận được các bài báo khoa học và ý kiến đóng góp của đồng nghiệp để Tạp chí y dược thực hành 175 ngày càng hoàn thiện và chất lượng đáp ứng nhu cầu tham khảo của bạn đọc.

Chính sách truy cập mở

Tạp chí này cung cấp quyền truy cập mở ngay lập tức tới nội dung của nó trên nguyên tắc làm cho nghiên cứu sẵn có miễn phí cho công chúng nhằm hỗ trợ trao đổi kiến ​​thức toàn cầu ngày một lớn mạnh.